Vay online – Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng

Vay online hiện nay đang được nhiều người yêu thích và quan tâm bởi nhiều ưu điểm cực vượt trội. Xã hội ngày càng phát triển cùng với nhiều công nghệ hiện đại vậy nên không quá khó để có thể tìm thấy những app vay online trên thị trường. Khi đứng trước hàng ngàn lựa chọn, nhiều người sẽ bối rối không biết lựa chọn dịch vụ đến từ công ty nào. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến Vamo – ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Giới thiệu đôi nét về vay online Vamo

Vamo là ứng dụng vay tiền online được công ty Viaconto Co.Ltd – công ty chuyên tư vấn tài chính và cung cấp những giải pháp vay tiền nhanh chóng nhất nghiên cứu và phát triển. Vay online tại Vamo bao gồm những gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn phải kể đến như: dịch vụ vay tiền nhanh không cần gặp mặt trực tiếp, các khoản giải ngân trong ngày. Các khoản tiền được vay dao động từ 500.00 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Hiện tại dịch vụ này đang có sẵn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và hàng loạt những tỉnh thành lớn khác trên cả nước.

Đôi nét về ứng dụng vay online
Đôi nét về ứng dụng vay online

Vamo và những ưu điểm khi vay online mà khách hàng nên biết 

Vamo chúng tôi hiểu tâm lý của những người đang có mong muốn vay tiền nhanh chóng. Đó là sự cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng nhiều dịch vụ khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Vamo:

 • Các khoản vay vô cùng đa dạng phù hợp cho nhu cầu của tất cả khách hàng. Đồng thời, thời hạn thanh toán được sắp xếp tương ứng với từng khoản tiền sao cho hợp lý nhất.
 • Hồ sơ vay nợ được đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Người chơi đăng ký online tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Những giấy tờ để đăng ký vô cùng đơn giản: CCCD và số tài khoản ngân hàng.
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ Vay online vô cùng nhanh chóng. Người vay chỉ cần đợi vài phút là thành công và tiến hành vay tiền.
 • Vamo cam kết tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật kỹ lưỡng.
 • Các phương thức thanh toán được áp dụng vô cùng đa dạng mang đến sự tiện lợi tối đa cho người vay.
 • Các bước tiến hành đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản được gói gọn trong 3 bước với những hướng dẫn cụ thể. Ba bước lần lượt là: Đăng ký và gửi đơn xin vay tiền, Chờ đợi kết quả đánh giá từ vamo và Nhận được tiền vay (nếu đơn được chấp thuận thành công).
Vamo và những ưu điểm khi vay online mà khách hàng nên biết 
Vamo và những ưu điểm khi vay online mà khách hàng nên biết

Những điều kiện bắt buộc để có thể vay online tại Vamo

Để có thể đăng ký thành công Vay online tại Vamo, mọi người cần tuân thủ những nguyên tắc sau để được xét duyệt:

 • Bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam, hiện tại đang làm việc, lao động và học tập trong nước.
 • Độ tuổi được chấp thuận cho vay là từ 20 – 60 tuổi.
 • Bạn phải có công việc và nguồn thu nhập ổn định để được chấp thuận vay tiền.
 • Những thông tin cung cấp bao gồm: CCCD và số tài khoản ngân hàng yêu cầu phải chính chủ.

Những công tin cụ thể về kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tại Vamo

Trước khi thực hiện vay tiền, mọi người bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan từ mức lãi suất, kỳ hạn của công ty cung cấp. Khi Vay online tại ứng dụng Vamo, người vay sẽ cần biết những thông tin sau:

 • Hạn mức: Hiện nay, Vamo đang cung cấp cho khách hàng Vay online một khoản tiền dao động từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ. 
 • Kỳ hạn: Mức kỳ hạn cho phép tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày, Trong trường hợp khách hàng thanh toán trước kỳ hạn sẽ không bị phạt. Ngược lại, nếu bạn nhận thấy không thể hoàn thành trả nợ trong kỳ hạn thì bắt buộc phải gọi điện cho Vamo để gia hạn thời gian. Các mức gia hạn sẽ là 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày.
 • Lãi suất: Khi vay tiền tại Vamo, người vay sẽ chịu mức lãi suất 30%/ năm. Tuy nhiên chi phí này sẽ tăng lên nếu kèm theo những dịch vụ tư vấn khác. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng mới tại đây thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho tuần vay đầu tiên.

Các cách thanh toán khoản vay tiền tại Vamo

Khách hàng sau khi Vay online tại vamo sẽ áp dụng những phương thức sau để tiến hành thanh toán khoản vay của mình.

 • Khách hàng sử dụng Internet Banking hoặc ra ngay cây ATM gần nhất để có thể tiến hành giao dịch.
 • Ví điện Tử Momo cũng được chấp thuận nếu khách hàng muốn thanh toán mức tiền của mình.
 • Ngoài ra, người vay cũng có thể đến trực tiếp những bưu chính lớn của Viettel như Viettel Store, Viettel Post… để có thể thanh toán tiền.
Các cách thanh toán khoản vay tiền tại Vamo
Các cách thanh toán khoản vay tiền tại Vamo

Kết luận

Bài viết trên đã đề cập tất tần tật đến phương thức Vay online cực kỳ dễ dàng và tiện lợi tại vamo. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn trong quá trình tìm kiếm công ty cho vay uy tín tại Việt Nam.