Cần tìm người giúp việc tại Hà Nội với đãi ngộ hấp dẫn

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều gia đình không có thời gian chăm lo nhà cửa, con cái nên cần tìm người giúp việc tại Hà Nội. Có rất nhiều trang thông tin đăng tìm tuy nhiên độ uy tín và chất lượng lại không thể đảm bảo, vừa ảnh hưởng tới thu nhập và cả tiến độ công việc. Chính vì thế cần có cho mình sự lựa chọn và quyết định đúng đắn để không bị lừa hoặc mất tiền oan.

Tại sao nên đi làm giúp việc gia đình

Hiện nay giúp việc gia đình đã trở nên rất phổ biến, không chỉ người trong độ tuổi lao động, người trung niên mà cả các bạn sinh viên cũng đăng ký làm công việc này. Vậy làm giúp việc gia đình sẽ có những ưu điểm gì và nó mang lại lợi ích gì cho người lao động:

 • Trước tiên làm giúp việc gia đình sẽ không phải lo lắng về công việc và cuộc sống, tâm lý cũng thoải mái, ổn định hơn.
 • Mang lại nguồn thu nhập ổn định, dư giả để chi trả cho cuộc sống, mức thu nhập đều đặn, trọn vẹn hơn những khoản thu nhập khác. Ngoài ra nếu làm toàn thời gian thì còn được các gia đình hỗ trợ ăn, ở, đôi khi còn có một vài chi phí khác nữa.
Trung tâm Hưng Gia Khánh mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất
Giúp việc gia đình giúp bạn có thu nhập để trang trải cuộc sống
 • Nếu là sinh viên thì có thể chi trả một phần tiền học, chi phí sinh hoạt, giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ, ngoài ra còn tiết kiệm được một khoản để dùng khi thật cần thiết. Giúp việc tại nhà cũng có thể đăng ký làm theo giờ nên sẽ không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến quá trình học tập tại trường.

Mặt khác những gia đình cần tìm người giúp việc tại Hà Nội cực lớn. Do đó người làm nghề giúp việc có thể tham khảo, lựa chọn công việc phù hợp với thời gian, sức khỏe của bản thân.

Lưu ý khi đăng ký tìm công việc giúp việc gia đình tại các trung tâm

Những điểm mạnh của công việc giúp gia đình mang đến nhiều lợi ích to lớn. Hiện nay nhiều trung tâm tổ chức môi giới việc làm giữa người có nhu cầu tìm việc và người thuê. Vì vậy để chọn được đơn vị môi giới uy tín bạn nên chú ý đến một số điều sau:

 • Cần chọn trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc nhà, Họ có các chính sách hợp lý với người lao động và đảm bảo quyền lợi khi ký kết hợp đồng với trung tâm đó.
 • Nếu chưa từng làm công việc giúp việc gia đình thì hãy tìm những trung tâm có chương trình đào tạo từ đầu, bài bản, chuyên nghiệp để nâng cao trình độ, tay nghề.
Giúp việc Hồng Doan chuyên cung cấp người giúp việc chất lượng, uy tín
Cần chọn đơn vị môi giới việc làm có uy tín trên thị trường
 • Trước khi đăng ký tìm việc thì hãy tìm hiểu về công việc đó sẽ phải làm những gì, làm trong thời gian bao lâu, xem khả năng của mình có thể đảm nhận được việc đó hay không.
 • Nên tham khảo, tìm hiểu qua về gia chủ, hoàn cảnh gia đình, các thành viên trong nhà để dễ dàng hành xử, tiếp nhận công việc. Trước khi bước vào làm việc phải thỏa thuận trước với nhau về khối lượng công việc, mức thu nhập cũng như thời gian làm việc, và phải có hợp đồng làm việc để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Nếu thấy khối lượng công việc cũng như trình độ làm việc của mình chưa đạt yêu cầu của gia chủ thì không nên nhận việc đó. Bạn hãy lựa chọn những đầu việc phù hợp với khả năng của mình, tránh nhận nhiều nhưng không thể hoàn thành được.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cần tìm người giúp việc tại Hà Nội

Kể từ khi thành lập đến nay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy được các gia đình và người lao động tin tưởng. Hồng Doan luôn mang đến người giúp việc gia đình, chăm em bé, chăm người ốm,… chất lượng cho các gia đình cho nhu cầu. Đặc biệt Hồng Doan là nơi tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Khi đó người lao động có chi phí để trang trải cuộc sống đồng thời được lao động, rèn luyện sức khỏe.

Hiện nay, Trung tâm giúp việc Hồng Doan cần tìm người giúp việc tại Hà Nội. Công việc chủ yếu là dọn dẹp gia đình, chăm em bé, làm việc theo giờ, chăm người ốm,… Người lao động có nhu cầu tìm việc làm hãy liên hệ với Trung tâm để tìm hiểu công việc, địa chỉ và kinh phí chi tiết nhất.

Phản hồi tích cực từ người lao động đăng ký tìm việc làm tại Hồng Doan
Phản hồi tích cực từ người lao động đăng ký tìm việc làm tại Hồng Doan

Với chất lượng và vị thế trên thị trường cung cấp người giúp việc, khách hàng yên tâm khi đăng ký việc làm tại Hồng Doan. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

 • Người lao động không phải trả bất cứ loại phí dịch vụ nào khi đăng ký tìm việc làm tại trung tâm
 • Khi bạn đến thử việc tại nhà gia đình, người lao động vẫn được tính công, trả tiền lương như bình thường
 • Trung tâm Hồng Doan không giữ bất cứ loại giấy tờ tùy thân bản gốc nào của khách hàng
 • Hồng Doan cam kết chỗ ăn ngủ cho người giúp việc khi họ chưa tìm được việc làm ngay. Mặt khác đơn vị sẽ bố trí phương tiện di chuyển cho người lao động khi họ không biết đường, chưa có xe.
 • Trong quá trình bạn làm việc đơn vị sẵn sàng lắng nghe góp ý, phản hồi từ công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.
 • Người lao động làm đủ 1 năm tại đơn vị sẽ được tăng lượng thứ 13. Ngoài ra trung tâm có thể liên hệ với gia chủ thảo luận, xét tăng lượng cho bạn.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cần tìm người giúp việc tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Khách hàng đến với Hồng Doan sẽ được giới thiệu công việc tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Đây là điều tuyệt vời giúp bạn yên tâm làm việc và sở hữu nguồn thu nhập để trang trải kinh tế.