Trường Cao đẳng nghề số 7 trao tặng nhà tình nghĩa

(QK7 Online) – Thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 25/7/2016, tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Trường Cao đẳng nghề số 7 tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ.

Đại tá Cổ Tấn Anh Luân, trao quà cho gia đình bà Điểu Thị Rom

   Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Điểu Thị Rom là vợ liệt sĩ, căn nhà với diện tích 35m2, tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng do Trường Cao đẳng nghề số 7 hỗ trợ. Căn thứ 2 được trao cho gia dình ông Điểu Tang, là con liệt sĩ, căn nhà có diện tích 66m2, kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, Trường Cao đẳng nghề số 7 hỗ trợ 40 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm tri ân những đóng góp của các gia đình cống hiến cho cách mạng, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho gia đình ông Điểu Tang

   Thay mặt các gia đình được nhận nhà, ông Điểu Tang bày tỏ lòng cảm ơn tới các cấp chính quyền và lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để gia đình được ổn định cuộc sống, đây là niềm mơ ước của gia đình từ lâu.
   Tại buổi lễ, chính quyền địa phương và nhà trường đã trao tặng các gia đình những phần quà ý nghĩa, chúc các gia đình sớm ổn định cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
(Nguồn báo quân khu 7)